CHỨNG CHỈ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA HI-FOODS

Sức khỏe của bạn luôn là sự quan tâm hàng đầu của Hi-foods

 

Vệ sinh an toàn thực phẩm hay an toàn thực phẩm hiểu theo nghĩa hẹp là một môn khoa học dùng để mô tả việc xử lý, chế biến, bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng những phương pháp phòng ngừa, phòng chống bệnh tật do thực phẩm gây ra. Vệ sinh an toàn thực phẩm cũng bao gồm một số thói quen, thao tác trong khâu chế biến cần được thực hiện để tránh các nguy cơ sức khỏe tiềm năng nghiêm trọng. Hiểu theo nghĩa rộng, vệ sinh an toàn thực phẩm là toàn bộ những vấn đề cần xử lý liên quan đến việc đảm bảo vệ sinh đối với thực phẩm nhằm đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Ngày nay, mọi người sẽ sống theo xu hướng “sống để ăn” chứ không phải “ăn để sống”, nên tiêu chí chọn lựa món ăn của con người ngày càng cao. Vừa phải ngon nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. Biết được mối quan tâm đó của khách hàng, Hi-Foods đã được cục VSATTP cấp giấy phép. Vì vậy những khách hàng thân yêu của HI-FOODS hãy yên tâm về chất lượng nhé.

                                            Hình ảnh có liên quan    Kết quả hình ảnh cho iso 22000    Kết quả hình ảnh cho brc food



Các tin khác

Back
Back To Top