TRƯỞNG BỘ PHẬN R&D

I. Địa điểm làm việc: Số 9, Đường Số 4, KDC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7.

II. Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (8h30-17h30).

III. Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm chính là nghiên cứu để phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và thực hiện chiến lược phát triển của doanh nghiệp bao gồm: nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu bao bì, nghiên cứu quá trình phát triển sản phẩm và cải tiến công nghệ.
- Định hướng xác định các món bán cho kênh sỉ nhà hàng khách sạn Horeca, kênh bán lẻ GT cho khách hàng tiêu dùng và kênh nhà hàng FnB.
- Làm việc với các bộ phận Sales, Operation, Marketing và các bộ phận liên quan, R&D tại nhà máy để phát triển sản phẩm mới và triển khai món mới theo yêu cầu khách hàng kênh Horeca, và theo yêu cầu của BTGĐ
- Soạn thảo các tài liệu liên quan đến việc phát triển sản phẩm mới bao gồm: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, quy trình công nghệ và các thông số thiết bị, hướng dẫn công việc…
- Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng sản phẩm mới như shelflife test, shiptest, test cảm quan,…
- Chịu trách nhiệm lên quy trình chế biến món mới và đào tạo trực tiếp cho nhân viên sales, khách hàng kênh Horeca để đảm bảo khách hàng chế biến món ăn đúng cách thức
- Phân tích xu hướng các món trên thị trường để đề xuất các món mới phù hợp với concept của nhà hàng
- Phân tích mô hình nhà hàng của khách hàng kênh Horeca để đề xuất các món phù hợp cho sales tư vấn và tiếp cận khách hàng
- Xây dựng giá cost thực phẩm và giá bán phù hợp
- Hỗ trợ tìm kiếm nguyên vật liệu thay thế nhằm đáp ứng đúng tiêu chuẩn cost quy định
- Xây dựng bộ recipes và quy trình chế biến và Training các cửa hàng làm theo đúng tiêu chuẩn
- Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng món ăn mới.

IV Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp CĐ/ĐH các chuyên ngành về công nghệ thực phẩm hoặc có học về thực phẩm.
- Tiếng anh cơ bản, vi tính văn phòng
- Kinh nghiệm: Từ 5 năm trở lên
- Nhanh nhẹn, chịu khó, có trách nhiệm và có khả năng chịu đựng được áp lực cao.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm tại bộ phận F&B khách sạn, trợ lý bếp trưởng các nhà hàng

V. Quyền lợi:

- Lương: thỏa thuận

- Thưởng lương tháng 13; 

Lương tháng 14 theo tình hình kinh doanh của công ty

- Thưởng thâm niên và ngày phép năm tăng theo thâm niên làm việc cụ thể: cứ 1 năm làm việc tăng thêm 1 ngày phép, đủ 15 ngày thì cứ 3 năm tăng thêm 1 ngày..

- Thưởng các kỳ lễ theo quy chế công ty.

- Có chế độ phát triển, đào tạo bản thân.

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN ..

- Cung cấp công cụ dụng cụ phục vụ cho công việc,….

- Đi du lịch 1 năm/lần., tham gia các hoạt động ngoại khóa hằng quý hằng năm.

VI. Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HI-FOODS

- Địa chỉ: Số 9 đường số 4, khu dân cư Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

- Email: hr.recruit@hi-foods.com.vn

- Hotline: 0896688700

- Website công ty: https://hi-foods.com.vn/

Back
Back To Top