CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

1. THỜI GIAN LÀM VIỆC

                   - Thứ 2 đến thứ 6: 8h30 - 17h30

                   - Thứ 7: 8h30 - 12h30

 

2. SỐ LƯỢNG: 1 bạn

 

3. MỨC LƯƠNG: Thỏa thuận theo năng lực

                   - Trợ cấp tiền xăng

                   - Tiền điện thoại 200.000đ/tháng
                   - Cơm trưa công ty lo

                   - Chi phí test sản phẩm 200.000đ/lần

 

4. QUYỀN LỢI: 
                    - Được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động, vui vẻ
                    - Được tham gia các cuộc chơi của công ty
                    - Được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước 
                    - Được đi du lịch hàng năm cùng công ty

                    - Được trang bị laptop/máy tính làm việc và văn phòng phẩm

 

5. KINH NGHIỆM YÊU CẦU

  • - 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí R&D, bộ phận F&B tại khách sạn, trợ lý bếp trưởng chuỗi của các nhà hàng.
  • - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm
  • - Bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc có học về thực phẩm, có đam mê nấu ăn

 

6. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Định hướng xác định được những điểm hạn chế của sản phẩm cũ, định hướng phát triển sản phẩm mới

- Làm việc với các bộ phận Operation, Marketing và các bộ phận liên quan, R&D tại nhà máy để phát triển sản phẩm mới và triển khai menu theo concept của nhà hàng

- Soạn thảo các tài liệu liên quan đến việc phát triển sản phẩm mới bao gồm: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, quy trình công nghệ và các thông số thiết bị, hướng dẫn công việc…

- Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng sản phẩm mới như shelflife test, shiptest, test cảm quan,…

- Sáng tạo ra hướng dẫn nấu món ăn mới trong menu và trực tiếp huấn luyện cách chế biến cho nhân viên nhà hàng;

- Phân tích menu và các món trên thị trường để đề xuất các món mới phù hợp với concept của nhà hàng

- Xây dựng giá thực phẩm và giá bán phù hợp

- Hỗ trợ tìm kiếm nguyên vật liệu thay thế nhằm đáp ứng đúng tiêu chuẩn cost quy định

- Xây dựng bộ recipes và quy trình chế biến và Training các cửa hàng làm theo đúng tiêu chuẩn

- Thực hiện và đánh giá các test về chất lượng món ăn mới

- Đánh giá , đề xuất lựa chọn nguyên vật liệu mới, giải pháp để xử lý NVL tồn kho.

- Tham gia các buổi test món ăn mới với người tiêu dùng, đánh giá để đề xuất hướng phát triển món ăn tiếp theo.

- Khảo sát, cập nhật thị hiếu của thị trường để cải tiến và điều chỉnh các sản phẩm sẵn có;

- Cập nhật thông tin về Vệ sinh An toàn Thực phẩm do Bộ Y tế công bố;

- Xây dựng, biên soạn, cải tiến, thực thi, hướng dẫn công việc, quản lý, giám sát, kiểm tra, kiểm soát, các quy trình về các Hệ thống Quản lý Chất lượng đang và sẽ áp dụng tại Nhà máy (Hệ thống tiêu chuẩn ATVSTP, ISO 22000, FSSC 22000, HALAL, …..);

- Đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty định kỳ hàng Quý/ 6 tháng/ năm;

- Tham gia, kiểm tra, kiểm soát tiêu chuẩn, chất lượng NVL đầu vào, SP thành phẩm và quy trình/ dây truyền sản xuất;

- Sáng kiến, thực hiện và đánh giá các hoạt động cải tiến sản xuất - chất lượng;

- Chịu trách nhiệm tổ chức, đón tiếp các Tổ chức đánh giá Hệ thống Tiêu chuẩn Chất lượng định kỳ, cũng như các khách hàng đến đánh giá Công ty;

- Lưu hồ sơ và các Chứng chỉ/ Chứng nhận QLCL;

- Theo dõi và thực hiện lịch trình đánh giá củng cố cũng như cấp mới, cấp lại các Chứng chỉ/ Chứng nhận QLCL;

- Đánh giá nhà cung cấp;

- Thực hiện kiểm tra, kiểm soát, huấn luyện cho các bộ phận liên quan về việc áp dụng Hệ thống, Tiêu chuẩn và Quy trình cũng như những thay đổi của Hệ thống và Quy trình cho phù hợp với yêu cầu thực tế;

 

7. NƠI PHÒNG VẤN VÀ LÀM VIỆC

GN OFFICE VILLA - Số 9 đường  số 4, khu dân cư Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

 

8. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Các bạn vui lòng gửi CV vào email: hr.recruit@hi-foods.com.vn với tiêu đề theo cú pháp: Hoten_[Vị trí ứng tuyển]

 

~~~~CHÀO MỪNG BẠN GIA NHẬP VÀO HI-FOODS ~~~~

Back
Back To Top